Nho thân gỗ Nam Mỹ

Nho thân gỗ Nam Mỹ. Thời gian gần đây, Nho Thân Gỗ được xem là một trong những loại cây gây sốt trên thị trường cây cảnh Việt Nam. Với đặc điểm: quả to bóng, đen láy, trái thơm ngọt mọc chi chít dọc thân cây, với hình dáng kỳ lạ, bắt mắt và khá ấn tượng đã khiến cho cây Nho Thân Gỗ đang trở thành đối tượng được săn tìm của những người “cuồng” cây cảnh độc – lạ.

Nho thân gỗ Nam Mỹ

Nho thân gỗ Nam Mỹ

Nho thân gỗ Nam Mỹ

Nho thân gỗ có tên khoa học là Jabuticaba hay Jaboticaba, tên tiếng Việt là nho Mỹ hay nho đất. Cây Nho Thân Gỗ thích hợp với khí hậu Việt Nam. Nho Thân Gỗ có t‎hân giống thân cây ổi, mềm, dễ uốn, nên có thể trồng làm cảnh ở dạng bonsai trong chậu hoặc trồng ngoài đất, trồng tại vườn đều được. Cây trưởng thành cao từ 1.5 hơn 2m.

Cây giống cho trái sau 6 – 7 năm.

Nho thân gỗ Nam Mỹ giá rẻ

Nho thân gỗ Nam Mỹ giá rẻ

Với đam mê và kinh nghiệm lâu năm về giống cây trồng, nhà vườn Khánh Võ tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng với các sản phẩm Nho Thân Gỗ cây giống và cả cây lâu năm. Ngoài Nho Thân Gỗ, nhà vườn Khánh Võ còn có Hồng Thân Gỗ, Việt Quất đang ra trái và cây Cherry. Không chỉ cung cấp cây trồng, nhà vườn Khánh Võ còn cung cấp thêm cho khách hàng về cách thức, kinh nghiệm chăm sóc để cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Nhà vườn hiện đang cung cấp cây Nho Thân Gỗ giống và Nho Thân Gỗ có trái giá rẻ tại TPHCM:

Nho thân gỗ Nam Mỹ