Cây nho thân gỗ TpHCM

Cây nho thân gỗ TpHCM. Cây Nho Thân Gỗ là giống cây quý, xuất xứ Nam Mỹ, có hình dáng bên ngoài tương tự ổi nhưng cho quả giống quả nho mọc trên thân và cành cây. Thân cây mềm dễ uốn, được trồng trong chậu dạng bonsai hoặc khu đất rộng để phát triển thành lâu năm.

Cây nho thân gỗ TpHCM

MUA BÁN cÂY NHO THÂN GỖ GIỐNG VÀ NHO THÂN GỖ CÓ TRÁI TPHCM

Cây nho thân gỗ TpHCM

Cây nho thân gỗ TpHCM

Điểm đặc biệt: bông và trái mọc ra từ thân. Bông màu trắng. Trái khi còn nhỏ màu xanh giống trái sung, khi lớn chuyển sang màu hồng và khi chín có màu tím đậm, mọc san sát nhau bám dọc thân cây nhìn lấy lạ mắt. Quả to bóng, mọng nước, mùi vị thơm ngọt với mùi vị đặc trưng riêng.

Thịt có màu trắng, trái có 1-2 hạt. Trái có thể ăn tươi, làm bánh, mứt, nước ép, cây tạo bóng mát hoặc cây kiểng bonsai.

Cây nho thân gỗ TpHCM giá rẻ

Cây nho thân gỗ TpHCM giá rẻ

Ngoài ý nghĩa mang lại sự sung túc trong cuộc sống, sức quyến rũ của nho thân gỗ với trái to bóng, đen láy, thơm ngọt mọc xum xuê dọc thân cây khiến giới kinh doanh rất muốn sở hữu.
Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ gởi hình ảnh chụp thật của cây tại vườn qua Facebook, Viber, Zalo…để khách hàng dễ dàng chọn lựa và giao cây tận nơi, thu tiền khi nhận cây.

Trồng Nho Thân Gỗ là “việc tốn kém ít mà lợi ích rất nhiều”, chăm sóc dễ dàng, cây khỏe, dễ sống, rất phù hợp với khí hậu tại VN. Trái ăn được. Cây non sau 7-8 năm sẽ cho trái. 1 năm cho 3-4 lần trái. Cây càng lâu năm cho trái càng nhiều.

Cây nho thân gỗ TpHCM