Cây nho thân gỗ bonsai

Cây nho thân gỗ bonsai. Ứng dụng cây trong trang trí nho thân gỗ

Cây nho thân gỗ không chỉ có hình dáng đặc biệt, tuyệt đẹp với hàng ngàn quả xếp trên thân như hình con rồng uốn lượn, có tác dụng làm cảnh, trang trí tốt mà cây nho này còn có tác dụng là cây bóng mát che nắng nóng hiệu quả.Quả nho thân gỗ là món ăn ngon, có nhiều công dụng chữa bệnh hiệu quả kể cả những bệnh hiểm nghèo.

Cây nho thân gỗ bonsai

Nếu ai đã được thưởng thức nho thân gỗ đều có cảm thấy vị ngọt mát, thanh thanh, hương thơm và đượm vị.

Nho thân gỗ có thể ép lấy nước giải khát, làm mứt và là nguyên liệu chế biến các món ăn: súp, salad…lên men rượu,

Các thành phần trên cây nho thân gỗ phơi khô còn để chữa các bệnh tiêu chảy, hen, phế quản, thậm chí hỗ trợ cả bệnh ung thư. Vì Trong Nho Brazil chứa nhiều thành phần hoạt chất Anthocyanins ( đặ biệt ở vỏ nho) có tác dụng ngăn ngừa oxy hóa.

Theo nghiên cứu mới nhất của Đại học Unicamp mỗi gram nho Brazil chứa khoảng 314 mlg Anthocyanins .Anthocyanins làm cho các loại hoa màu có màu đỏ tím, chứa thành phần gấp hơn 20 lần so với vitamin C và gấp 50 lần mạnh so với vitamin E.

Cây nho thân gỗ bonsai giá rẻ

Cây nho thân gỗ bonsai giá rẻ

– Chất Anthocyanins còn có tác dụng làm Giảm Histamine và tăng sức đề kháng của cơ thể .

– Hoạt chất trong nho thân gỗ còn có tác dụng khôi phục các chức năng mao mạch trong cơ thể và tăng khả năng tuần hoàn của máu lên não giúp cải thiện trí nhớ.

– Chất Anthocyanins còn giúp cải thiện và hỗ trợ miễn dịch, ổn định lượng đường trong máu cho bệnh nhân tiểu đường và chống ung thư.

Cây nho thân gỗ bonsai