Bán hạt giống nho thân gỗ

Bán hạt giống nho thân gỗ. Giống nho thân gỗ này hay còn được gọi là nho Mỹ có tên khoa học là Jabuticaba hay Jaboticaba. Đây là một giống nho rất đặc biệt và quý hiếm. Bởi đây là giống nho có thân gỗ, có nhiều nhánh và có ngọn hướng lên trên, khác với các giống nho thân leo hiện đang được trồng nhiều ở Việt Nam.

Bán hạt giống nho thân gỗ

Bán hạt giống nho thân gỗ

Bán hạt giống nho thân gỗ

Và việc cho quả của nó cũng rất khác. Nếu như các giống nho của Việt Nam thường cho quả thành từng chùm, rủ xuống thì giống nho thân gỗ này lại cho quả ở trên thân cây, mọc san sát nhau như giống cây sung của Việt Nam. Và quả của nó thường rất to và ngọt, đồng thời cũng có giá trị dinh dưỡng rất cao.

Giống nho thân gỗ này có nguồn gốc từ Nam Mỹ, có sức sống rất mãnh liệt và có tuổi thọ lớn hơn rất nhiều so với các giống nho truyền thống của Việt Nam.

Và đặc biệt giống nho thân gỗ này cũng rất dễ trồng và thích ứng được với nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Bán hạt giống nho thân gỗ giá rẻ

Bán hạt giống nho thân gỗ giá rẻ

Người ta có thể trồng nó trong chậu dạng bonsai hoặc trồng trong các khu đất có diện tích rộng để phát triển thành cây lâu năm. Tùy theo môi trường trồng đó mà kích thước của các cây này cũng khác nhau.

Để cây nho thân gỗ cho quả thì thường sẽ mất một khoảng thời gian rất dài từ 8-9 năm, và cây càng già thì sẽ càng cho quả nhiều.

Tuy nhiên, quả của giống này lại có rất nhiều công dụng. Người ta có thể ăn tươi, làm nước ép, chế biến làm mứt, đồng thời đây cũng là một nguyên liệu để chế biến rất nhiều món ăn.

Ngoài ra, quả nho thân gỗ còn được người ta tận dụng làm các loại thuốc chữa bệnh như: chữa bệnh hen, tiêu chảy,….Chính bởi vậy mà hiện nay giống nho này đã được nhân giống rất nhiều.

Bán hạt giống nho thân gỗ