Bán cây nho thân gỗ tai TpHCM

Bán cây nho thân gỗ tai TpHCM. Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây nho thân gỗ

Sau khi bạn đã chuẩn bị mọi thứ xong xuôi lúc này bạn mới bắt đầu trồng cây xuống hố mà bạn đã chuẩn bị trước, bạn gỡ túi bóng bầu đất ra và tránh để cho bầu đất vỡ rồi cho cây xuống hố lấp đất lại và cố gắng ấn chặt đất xung quanh vào gốc để cho gốc cây chắc hơn.

Bán cây nho thân gỗ tai TpHCM

Bán cây nho thân gỗ tai TpHCM

Bán cây nho thân gỗ tai TpHCM

Nó phát triển tốt nhất ở những khu vực có nhiệt độ ban ngày hàng năm nằm trong khoảng 22-28 ° c, nhưng có thể chịu được 10 – 32 ° C. Khí hậu nóng ẩm giúp cây ra sai quả. Cung cấp đầy đủ nước cho cây bằng cách tưới vào sáng sớm và chiều mát. Tuy nhiên không nên tưới quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến rễ và khả năng phát triển của cây. Ở những vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới ấm áp với lượng mưa nhẹ, cây trồng có thể sản xuất 5 đến 6 vụ mỗi năm

Dọn quang gốc cây, không để cỏ dại phát triển. Nếu được chăm sóc tốt cùng thường xuyên vệ sinh đất trồng, chậu và làm cỏ thì cây nho thân gỗ sẽ không bị các loại sâu bệnh tấn công. Khi cây chuyển sang tháng thứ 3 sẽ bón phân cho cây. Sử dụng phân hữu cơ mua tại các cửa hàng vật tư nông nghiệp cho đảm bảo.

Thu hoạch nho thân gỗ: Cây nho thân gỗ thuộc dạng cây lâu năm nên phải trồng trong khoảng 8 đến 9 tháng mới có thể cho ra quả. Quả nho thân gỗ ăn rất ngọt, thơm, bổ dưỡng và có khả năng hỗ trợ điều trị được nhiều loại bệnh khác nhau.

Quả có kích thước tương đương với quả mận, mọc chi chít trên thân cây và cành cây. Ban đầu quả có xanh, sau chuyển màu hồng, khi chín thì chuyển dần sang màu tím.

nho thân gỗ

Nho thân gỗ càng lâu năm càng cho nhiều quả

Bán cây nho thân gỗ tai TpHCM giá rẻ

Bán cây nho thân gỗ tai TpHCM giá rẻ

Quả có vị nho, nhiều nước và có thể ăn ngay khi vừa hái nên gọi là nho thân gỗ. Quả có thể ăn sống, làm thành thạch, xi rô và bảo quản hoặc lên men rượu. Quả cây khô có thể dùng để chữa bệnh hen và tiêu chảy. Trung bình 8-9 năm cây mới cho trái, cây càng già càng cho nhiều trái. Tìm mua hạt giống nho thân gỗ và các loại hạt giống cây ăn trái khác tại Vua Hạt Giống!

Lưu ý:

– Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác trên cả nước, có thể liên hệ qua điện thoại để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

– Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển hợp lý.

1. Thanh toán bằng tiền mặt ngay tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản tiện lợi liên hệ tại đây

Bán cây nho thân gỗ tai TpHCM